โรงเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ ห้องเรียนใหม่ - เว็บรุ่น อกว 05

กอเรีย เย็นประเสริฐ

รหัสนักเรียน 00650

อี-เมล์ -

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00650

เฟสบุ๊ค กอเรีย เย็นประเสริฐ

ไลน์ไอดี tusneem-m

ฉันมาสมัครในโรงเรียนเเห่งหนึ่งที่ชื่อว่า "โรงเรียนอัลกรุรออ์วิทยา (ประเวศ)" เเละวันเเรกของการเปิดเทอมของ โรงเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ ห้องเรียนใหม่ พอเข้าห้องเเล้วฉันเป็นคนที่เงียบเเละเรียบร้อยมากๆๆๆๆ พุดน้อย หัวเราะเป็นอย่างเดียว เพื่อนยังนึกเลยว่าเราเป็นคนหยิ่งเเต่จิงๆเเล้วเราไม่หยิ่งนะเราเป็นคนน่ารัก พูดน้อยเอง555555 มั่งนะ


และฉันก็เจอเพื่อนกลุ่มหนึ่งเป็นเพื่อนที่ตลก ปัญญาอ่อน เหมือนจะไม่เต็มอ่า55555555 เเต่จิงๆ เเล้วเพื่อนพวกนั้นดีมาก ดีสุดๆ หาที่ไหนไม่ได้อีก เพื่อนพวกนั้นเป็นเหมือน เพื่อน ครอบครัว พ่อเเม่ พี่น้อง คอยให้คำตักเตือนตลอด เเละบอกทุกๆ อย่างอันไหนดีไม่ดี


ถึงเพื่อนพวกนี้จะเป็นคนที่พูดเเรงๆ ด่าเราบาง ว่าเราบาง ทะเลาะกันบาง โกธรกันบาง เเต่จิงๆเเล้วมันเป็นช่วงเวลาที่ทดสอบเราว่าเราจะทนในสิ่งที่เกิดได้ไหมเเละเราจะผ่านมันไปได้หรือป่าว เเละฉันก็ผ่านมันมาได้เพราะต้องใช้ใจกับใจ เเละเข้าหากันปรัมตัวซึ่งกันเเละกัน เเละเพื่อนคอยให้กำลังใจในวันเราเเย่เเละยังเป็นคนที่ระบายความรุ้สึกได้ในวันที่เราไม่เหลือใคร เเต่จริงๆ เเล้วเรายังเหลือคนข้างกายเเละครอบครัว เเต่เราเเค่มองข้ามมันไปเท่านั้นเอง เพื่อนคือคนที่เราอยุด้วยเเล้วสบายใจ อยุด้วยเเล้วไม่อึดอัด อยากอยุ่ด้วยไปนานๆ เเต่ว่า....ยังไงเราก็ต้องจากกันอยู่ดี เพราะถ้ามีพบก็ต้องมีจากเท่านั้นเอง เเละตอนนี้ฉันก็อยุม.6เเล้วสินะ ฉันยังไม่พร้อมที่จะออกจากรั่วโรงเรียนนี้เลย


มีทั้งเพื่อนที่น่ารัก ครูที่ใจดี เเต่ทำไงยังไงเราก่าต้องเดินไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ สิ่งเเวดล้อมใหม่ ถึงจะไปหาอะไรใหม่ๆ เเต่ก็จะไม่เคยลืมวันเก่าๆ ที่เราเคยมีกันเเละกัน จะไม่มีวันลืมเพื่อนพวกนั้น เพื่อนที่ดูเหมือนจะร้ายกับเราเเต่จิงๆเเล้วเพื่อนทุกคนนั้นรักเรามากก ก็เหมือนครูบางคนพออยู่เราก็ไม่อยากเรียนกับเขาคอยโดนเรียนตลอด เเต่พอออกจากโรงเรียนเเล้วนึกถึงครูที่โดนเรียนอยากเรียนกับครูคนเดิมอยากให้เขามาสอนนเราเหมือเดิม เเละสุดท้ายฉันขอจบเพียงเท่านี้จบค่ะ555555