ครูทุกคนดีกับนักเรียนมากๆ เลยค่ะ - เว็บรุ่น อกว 05

ศิริวรรณ คำหรั่ง

รหัสนักเรียน 00534

E-Mailsiriwan_karang@hotmail.com , siriwan.kamrang@gmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00534

Facebook Siriwan Kamrang

Line Husna534

Twitter @GroupSk_

Instagram SIRIWAN_KAMRANG

สวัสดี -/- Hello! ????? ดิฉันชื่อ นางสาวศิริวรรณ คำหรั่ง ชื่อเล่น ฮูสนา ย้ำ!! ฮูสนา ไม่ใช้หนูนาค่ะ == #เรียกกันจนเป็นชื่อเล่นกันแล้ว อายุ 17 ปี เกิดวันที่ 27 กรฏาคม พ.ศ.2542 เป็นลูกคนที่ 2 ของตระกูล คำหรั่ง ตอนเรียนประถมเรียนโรงเรียนวัฒนศิลป์วิทยา จนจบป.6 จากนั้นก็ย้ายโรงเรียนอันวารุ้ลอิสลาม จนจบม.2 ก็ย้ายมาอยู่โรงเรียนอัลกุรรออ์วิทยา (ประเวศ) จนตอนนี้ดิฉันจะจบ ม.6 แล้ว


ความรู้สึกแรกที่เข้าคือ การเห็นตึกศูนย์จริยธรรมเป็นตึกโรงเรียนตัวเองตอนนั้นเห็นคือ ปนงง ปนสงสัยทำไมไม่มีเสาธง ทำไมไม่มีโรงอาหาร ในหัวมาแต่ความสงสัย??? เห็นนักรียนเดินออกมาก็เลยเดินตามเข้าไป ก็เจอตึก ที่แบ่งออกเป็นส่วนๆ มีทั้งตึกศิลปะ ตึกสีฟ้า แล้วก็ตึกใหญ่ ตอนนั้นยังเป็นเด็กใหม่ ยังไม่รู้เรื่องไร เลยเดินมาแล้วก็มีอาจารย์ พาเข้าไปสอบที่ห้องสมุค วัดความรู้ระดับ ม.3 ตอนนั้นก็งงกับคำถามเพราะที่เรียนมาไม่มีแบบนี้ เลยตอบมั่วๆๆไป เลยตกมาอยู่ที่ห้อง 3/2 ก็ได้เจอ เพื่อนที่ รร เก่า มาเรียนที่ห้องนี้ แล้วก็เรียกหนูนาจนคนทั้งห้อง ทั้งโรงเรียน มีแต่คนเรียกว่าหนูนา *สาเหตุที่เรียกหนูนาเพราะ ตอนปะถมอาจารย์จะเรียกเด็กๆทุกคนมีคำว่าหนูนำหน้า เช่น หนูยะห์ หนูดาส หนูมี่ ก็ตอนนั้นหนูชื่อ ฮูสานา เค้าเลยเรียกกว่า หนูนา แล้ววีดาสกับซอและก็เอา มาเรียนกับโรงเรียนกุรรออ์


ความรู้สึกต่อๆ มาคือ การที่นั่งรถตู้แล้วใส่ชุดเอี่ยมตอน ม.3 มาวันแรก ก็ตกจากรถตู้กระโปงขาด ทั้งขำทั้งร้องไห้ รู้สึกอายมากค่ะ คนทั้งสนามที่กำลังเตะบอลกำลังขำ กำลัง งง ว่าฉันตกลงมาจากรถแบบไหน ก็ได้เพื่อนคนนึ่งค่ะ พาไปที่บ้านนินัท ไปเย็บกระโปร่งให้ค่ะ


ความรู้สึกที่มีต่อเพื่อน ครั้งแรกที่เข้ามาก็รู้จักกับเพื่อนคนเก่าค่ะ แต่ก็ไม่ไปยุ่งไรมากเพราะคิดว่าเราห่างกันนานเกินไป เลยมาคุยคนข้างหน้าค่ะ ก็จะ ฮับเซาะห์ ปนัดดา และ ยะห์ ก็เลยตั้งชื่อกลุ่มแก๊ง 1000 #แก๊ง1000น้าที่ขายลูกชิ้นในโรงเรียนอาหารตั้งให้ค่ะเพราะ3คนปนัดดาเซาะห์แล้วก็หนูตัวอ้วนเหมือนเลข0 ส่วนยะห์เลข1ค่ะ


เราก็สนิทกันเรื่อยๆ จนในสุดเราก็มีเพื่อนเป็นของตัวเอง โดยการมีเพื่อนทั้ง 11 คน แต่จะนิสัยแต่คงต้องยกมาแค่ไม่กี่คนพอค่ะ เพราะถ้าให้บรรยาหมด ทั้งชั่วโมงทั้งวันคงไม่หมดค่ะ เพราะในแต่ละบุคคลมีสไตไม่เหมือนกันแต่เหมือนกันคือเรื่องกินค่ะ เพราะไม่ว่าจะมีขนม1 หรือ 2 ห่อ ก็ตามแบ่งให้ใครบค่ะ เพราะ จะได้เท่าเทียม


นิสัยปอป-ก็จะเป็นคนขี้บ่น บ่นเรื่องที่เราทำผิด บ่นเรื่องตอนเราเล่นเกมส์ บ่นทุกอย่างขอให้นางได้นางบ่นนางจะได้นอนหลับ นิสียแฝดพี่-นางก็จะเงียบๆ พอสนิทนางก็จะพูดมาก กินเก่ง ขี้บ่น ชอบให้ ไปละหมาด ชอบบ่นเรื่องทำตัวไม่น่ารัก นิสัยกอ-ก็จะเป็นคนหยิ่งๆ แต่พอ พูดด้วยจะมาก ขำดัง ขี้น้อยใจ งอแง ทำตัวแบบเด็กๆ นิสัยนิว - บ้าๆๆบอๆๆ ก็ไม่เข้าใจเหมือนทำไมชอบทะเลาะกัน หรือ เพราะมันชอบขัดใจ ก็ไม่รู้สินะ นิสัยเซาะห์- ชอบพูดไม่รู้เรื่อง พูดไม่เข้าใจ เข้าใจยาก สื่อสารไม่รู้ ก็ไม่รู้ว่าคบกันมาได้ยังไง นิสัยน้องแฝด -อะไรก็ไม่รู้เพราะ ไม่ค่อยได้คุยด้วย แต่ถ้าคุยด็จะออกแนวปัญญาอ่อนเหมือนกัน นิสัยดาว-ก็จะออกแรงๆ ตรงๆ ก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าคุยมันได้ยังไง เพราะคุยกับมันทีไรชอบหาคำที่เข้าใจยากมาว่า นิสัยดุจเดือน- นางจะออกแนวเด็กเรียนถ้าไม่ใช้เองเรียน นางก็ไม่จะค่อยคุย นิสียหนึ่ง-จะออกแนวชอบมองค้อน ชอบจิก เวลาเล่นด้วยชอบงอลก็ไม่รู้เหมือนกันจะง้อทำไม 5555 นิสัยตัวหนูหรอ -ออกแนวบ้าๆ ขี้น้อยใจ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ใครๆๆก็บอกหนูสวย 5555555555555 คนสุดท้ายมีมี่ นางพึ่งเข้ามาตอน ม.5 เทอม2 ตอนนั้นนางเป็นคนที่เงียบมาก ถามไรก็ไม่ค่อยตอบ ชวนไปกินข้าวก็ไม่ไป สนใจแต่เรื่องเรียน !!!แต่แล้ว พอนางได้ขึ้นม.6 นางก็เปลี่้ยนไปอย่างฤดูใบไม้ สมองได้กระทบอะไรสักอย่างหรืออาจจะเป็นสภาพจิตใจเรื่องของป๋าที่เสียแล้วก็ได้ นางก็นิสัยโอเค ชอบบ่นเรื่องเวลาตะโกนเสียงดัง ทั้งๆทีตัวเองก็ดัง ก็ไม่รู้จะบ่นตัวทำไม


นิสัยครูที่ รร . หรอค่ะ นิสัยโอเคทุกคนเลยค่ะ ครูทุกคนดีกับนักเรียนมากๆ เลยค่ะ ต่างคนก็ต่างสอนวิาชาของตัวเองต่างมีหน้าที่เป็นของตัวเอง ครูบางคนก็เป็นที่ปรึกษาให้นักเรียนอย่างดีเลยค่ะ เวลามีปัญหาอะไร ครูก็จะช่วยตลอด ความรู้สึกดีดีๆ มีมากมายเลยค่ะ


อาจารย์ยะห์ลา เป็นคนนิสัยดุค่ะ ดูเหมือนดุแต่จริงๆแล้วครูเค้าเป็นคนขี้แกล้งค่ะ เค้าชอบหาอะไรให้ทำ ชอบแกล้งด้วย เวลาเรียนก็ต้องตั้งใจเรียน เวลาเล่นก็เล่นได้ค่ะแต่อย่าเสียงดัง เพราะข้างบ้านโต๊ะนอนอยู่ 5555555 #คำคมใน ม.6


อาจารย์นะห์เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาตั้งแต่ ม.4 จน ม.6 อาจารย์ก็เป็ฯที่ปรึกษาเจอ อาจารย์ทุกครั้งมีความรู้สึกบอกกับนักเรียนของแต่ละคนมหมด ชอบเรียกศิริวรรณ ชอบให้หนูตามแก้ ร. แก้0 วิชาที่ตก นั้นมีแต่วิชาศาสนา #รู้สึกเรียนไม่เข้าหัวเลยค่ะ TT #Iแอมเสียใจอิอิ


œอาจารย์ฟีน เป็นอาจารย์ที่อยู่ในห้องปกครองค่ะ สอนวิชาฟิกส์ค่ะ เป็นอาจารย์แนว ... (เติมคำในช่องว่าง) ชอบตีค่ะเวลาใส่ถุงเท้าดำ #ผิดระเบียบ เรื่องร้องเท้า #ไม่ใส่นักเรียน


ร่วมๆๆ ตกฟิกส์ทุกปี #จริงๆไม่ตกหลอกค่ะตอนนั้นปากดีท้าให้เค้าทำให้ตก เลยตกจริงๆ แล้วแก้ไม่ได้ด้วย ________________________________________________รอติดตามตอนต่อไป______________________________________________________