สวัสดี! เราเอง เราชื่อวีดาส - เว็บรุ่น อกว 05

ณัฐชา ทับบรรทม

รหัสนักเรียน 00369

อี-เมล์ amdas_26@hotmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00369

เฟสบุ๊ค natcha tubbuntom

ไลน์ไอดี weedas.

สวัสดี! เราเอง เราชื่อวีดาส เราเรียนที่มาหกปีแล้วที่ ร.ร.อัลกุรรออ์วิทยาตั้งแต่ม.1 ถึง ม.6 สถานที่ที่นี่และเพื่อนที่นี้เป็นความทรงจำที่ดีกับเรามาก มีทั้งความสุข ร้องไห้เสียใจ ทุกความรู้สึกก็จะเกิดขึ้นจากที่นี้ซะส่วนใหญ่ เราได้เพื่อนที่น่ารัก ชอบแกล้ง กวนตีน แต่ก็ช่วยเหลือเราในทุกๆ เรื่องเหมือนกันตั้งแต่เรื่องเล็กไปถึงเรื่องใหญ่เลย


ครูที่นี้เป็นครูที่น่ารักทุกคน ใจดี พร้อมให้คำปรึกษาเราที่เป็นนักเรียนได้ทุกเรื่อง เราเข้ามาเรียนที่นี้ตอนแรกก็มีแค่อาคารกรุรออ์แค่ตึกเดียว แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรี่อยๆ มีตึกสีฟ้าข้างกุโบร์ มีลานอเนกประสงค์ที่พึ่งสร้างเสร็จประมาน 2 ปี น่าจะถึง ร.ร.นี้เปลี่ยนไปมาก นักเรียนก็เพิ่มมากขึ้นทุกปี แต่ใจความหลักสำหรับเราเลยนะคือเพื่อน เพื่อนที่อยู่กับเรามากกว่าครอบครัวเราซะอีก ไปไหนก็ไปกับเพื่อน แต่ที่ชอบมากก็คือตอนที่นัดหาอะไรกินกับเพื่อนนี่แหละเพราะเพื่อนทุกคนดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาถ้าพูดถึงเรื่องกิน อย่างกับคนถูกหวย แต่เราก็จะพูดถึงเรื่องนี้กันบ่อย ฮ่าา


เราประทับใจเพื่อนและครูที่นี้มากก เราเชื่อว่าที่พวกเราได้เจอกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรือตั้งใจอะไรก็ตาม แต่มันคือการกำหนดอะไรหลายๆ อย่างว่าเราจะต้องได้เจอกัน ได้ช่วยเหลือกันได้มีความทรงจำร่วมกัน สุดท้ายนี้ เราก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอยู่ในชีวิตเข้ามาเป็นบทเรียนเข้ามาเป็นคนหนึ่งที่ผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่ว่าจะเข้ามาเพราะอะไรก็ ยินดีที่ได้รู้จักกันนะ ยินดีมากๆ แม้ว่าจะมาทำร้ายกันบ้างช่วยกันบ้าง ขอบคุณจริงๆ สุดท้ายนี้ "ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะ" :)