สวัดดีคะดิฉันชื่อ นางสาวอาทิมา หะรีเมา - เว็บรุ่น อกว 05

อาทิมา หะรีเมา

รหัสนักเรียน 00365

E-Mail-

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00365

Facebook Sofeeyah Harimao

Line sofeeyah1579

สวัดดีคะดิฉันชื่อ นางสาว อาทิมา หะรีเมา อายุ18 เกิดวันที่ 22 ตุลาคม 2541 ตั่งแต่ดิฉันเข้ามาที่นี่ตอนม.1 ดิฉันรู้สึกขี่เกียจมาโรงเรียนมากแต่ก็ต้องมาทำไงได้ ความรู้สึกที่เข้ามาคือว่าหาโรงอาหารไม่เจอไม่รู้ไปตรงไหนหรืออยู่ตรงไหนดิฉันได้เจอเพื่อนใหม่มากมายพอเรียนไปเรียนมาเริ่มปรับตัวให้ตัวเองตื่นเช้าได้เริ่มมาโรงเรียนมากินโจ๊กกับเพื่อนในกลุ่มพอเสร็จก็ต้องเข้าแถวเคารพธงชาติกลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปเสียแล้ว


เรียนไปเรียนมาเริ่มรู้จักอาจารย์มากขึ้นว่าอาจารย์คนนี้สอนอะไร แล้วเราควรปรับตัวยังไงไม่ให้โดนว่าจนกระทั่งเรียนมาถึง ม.4 ก็เจอเพื่อนที่เข้าใหม่ก็ทำให้รู้จักเพื่อนใหม่มากขึ้นเวลาไวมากตอนนี้ก็อยู่ ม.6 แล้วผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายกลายเป็นต้องปรับตัวใหม่ต้องกินข้าวเวลานี้และก็กลับมาเรียนต่อและก็ไปละมาด เวลาผ่านไปใว้เหมือนโกหกแปบๆ ก็จะจบและเราผ่านอะไรกันมามากมีทั่งสุขและทุกข์เราก็ผ่านมาด้วยกันหกปีมีความหมายมาก


ตลอดระยะเวลาที่ฉันได้เข้ามาศึกษาที่โรงเรียนแห่งนี้ ที่นี่ให้อะไรมากมาย ให้ความรู้ ให้ความรัก ให้ความอบอุ่น ให้ทุกอย่างราวกับว่าเป็นบ้านหลังที่สองเลยก็ว่าได้ เราอยู่กันอย่างครอบครัว คอยช่วยเหลือกันตลอดไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ รุ่นน้อง อาจารย์ หรือลูกศิษย์ อาจจะมีบางครั้งที่ความคิดไม่ตรงกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่เพราะที่นี่เป็นโรงเรียนสอนศาสนามันจึงเป็นตัวยึดเหนี่ยวจิตใจของเราอยู่เสมอ เรารู้ว่าตรงไหนที่ผิดพลาดเราก็แก้ไข และพร้อมที่จะให้อภัยกัน


ที่นี่ให้อะไรมากกว่าที่เราคิดซะอีกบางครั้งรู้สึกท้อ เหนื่อย แต่หันหน้าไปปรึกษาใครไม่ได้ ก็มีแต่เพื่อนที่คอยรับฟังเราเวลาเรามีปันหาคอยปลอบเราเวลาเราเสียใจ