ฮัลโหลลล? สิ่งที่ประทับใจโรงเรียนอัลกรุรออ์วิทยาแห่งนี้ - เว็บรุ่น อกว 05

จันจิรา อาลี

รหัสนักเรียน 00364

อีเมล์ rewsasdr@gmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/XXX

เฟสบุ๊ค janjira aree

ไลน์ไอดี sohhh_

ฮัลโหลลล? สิ่งที่ประทับใจโรงเรียนอัลกรุรออ์วิทยาแห่งนี้ก็รู้สึกดีใจที่เรียนต่อที่นี่พอดีว่าหนูชอบเรียนศาสนาโดยตรงโดยส่วนตัวอยู่แล้วและก็ที่โรงเรียนที่แห่งนี้มีเพื่อนที่น่ารักมีครูที่ใจดีและเป็นกันเองน่ะค่ะ บรรยากาศที่โรงเรียนก็ไม่หรูสักเท่าไหร่ บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติและโลกสดใส5555และคุณครูก็น่ารักและใจดีและก็สอนให้เป็นกันเองมีกฎระเบียบที่ดีสอนเตือนเราในทางที่ดีและเด็กที่โตขึ้นในวันข้างหน้าและพาเราไปให้ถึงฝั่งตามที่เราให้ถึงเป้าหมายแต่คุณครูก็เปรียบเสมือนเป็นคุณครูที่2 ของเราต่อจากพ่อแม่ที่กําเนิดลูกคนนี้เป็นพ่อแม่ของเรา


ก็ภูมิใจที่โรงเรียนเปรียบเสมือนครอบครัวคนที่สองที่รู้สึกว่าอบอุ่นให้ความเป็นอิสระมีกฎบังคับที่ไม่กดดันสําหรับเราอีกต่อไปมันรู้สึกเป็นกันเอง เฟรนลี่ มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดี ที่สุดเลยค่ะถึงโรงเรียนที่อยู่ของหนูไม่หรูเริ่ดเหมือนโรงเรียนสักเท่าไหร่แต่ก็มีความลําบากบ้างแต่ก็ฝึกความลําบากเผื่อสบายในวันข้างหน้าเลยน่ะค่ะ55555


ถ้าถามทําไมถึงรักโรงเรียนได้และโรงเเรียนเป็นที่รู้จักได้ขนาดนี้ก็เพราะว่าดิฉันอยู่โรงเรียนนี้มาตั้งแต่ม.1ถ้าถามว่าทําไมถึงอยากเรียนต่อที่อัลกรุรออ์แห่งนี้ทั้งที่จริงแล้วเรามีพื้นฐานในการเรียนศาสนาก็น้อยไม่ค่อยมีความรู้อาหรับทั่วสามัญก็อ่ะน่ะไม่เก่เลยยเห้อออฟรัดูอีนก็เรียนไม่จบชั้น 6 เรียนจบแค่ชั้น 4 แต่โชคดีที่เรียนอัลกรุอ่านจบเล่มเดียวแฮะ 55555 ที่อยากเรียนที่นี่ตั้งแต่ ม.1 ก็เพราะว่าเป็นคนชอบเรียนศาสนาอยากรู้ว่าทําถึงเรียนศาสนาแล้วเอาไปช้โลกหน้าทั้งๆ โลกนี้ก็ต้องหมั่นทําความดีและเก็บเสบียงไว้โลกหน้าเท่านั้น ถึงแม้ก็บอกความจริงว่าคือ อ่านอัลกรุอ่านไม่คล่องสักเท่าไหร่แต่ก็อากศึกษาวิชาการศาสนาจนจบและอยากมีความฝันที่จะอยาไปเรียนต่อต่างประเทศไม่ก็มาดีนะห์ไม่ก็มาเลยืเซียที่เรียนไปเลยสามภาษาาาทั้งไทย อังกษฤและก็อาหรับหรือว่าไปไกลจนถึงเมืองอียิปต์อัลอัรซฮัรกรุงไคโรไปเลยยยมันก็แค่เด็กที่ชอบเรียนศาสนาที่อยาไปเรียนนอกมันก็แค่เป็นความฝันถึงแม้ความคิดช้า


ไม่รู้เรื่อง อ่าอัลกรุอ่านไม่คล่องแคล่วซักเท่าไหร่แต่ก็ขอบอกคําเต็มๆๆๆชอบเรียนศาสนาอยากเรียนศาสนาถึงแม้มีคนบอกหลายคนว่าหัวหนูไปทางศาสนาก็เถอะเห้อออแต่ก้พยายามตั้งใจเรียนเลยอยากเรียนถึง ม.ปลาย เป็น ม.ปลาย ที่อยู่กับเพื่อนได้เยอะเล่นวีรกรรมก็เยอะสนุกก็เยอะแถมคนเก่งก็หลายคน555555ก็รู้สึกสึกดีใจที่เรียนจะจบม.6ที่ชอบความฝันโดยส่วนตัวที่ชอบเรียนศาสนาอยู่แล้วก็อยากเพื่อพ่อแม่ด้วยพ่อกับแม่จะได้ภูมิใจที่มีลูกคนนี้จะเรียนจบม.6และเรียนทั้งศาสนาและสามัญจะได้ไม่้ต้องลําบากเหมือนพ่อแม่และทําให้พ่อแม่ดีใจหายเหนื่อยเลยค้ะะะและสุดท้ายนี้ก็จะจบ ม.6 แล้วก็จะลง บัญชี จะลงปวส.สายพาณิชยกรรมที่ บีที.เอดพระโขนงง ค่ะ