มันเกิดขึ้นมาในตอนที่ไม่รู้ตัว - เว็บรุ่น อกว 05

นุชซี พงษ์สวย

รหัสนักเรียน 00345

อี-เมล์ Areeya_poungsuay@hotmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00345

เฟสบุ๊ค Nus-ze Pongsuay

ไลน์ไอดี nussa.

มันเกิดขึ้นมาในตอนที่ไม่รู้ตัว


ดิฉัน ชื่อ นุชซี พงษ์สวย ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเเห่งนี้มาเป็นเวลา 6 ปี ความรู้สึกตอนเเรกที่ได้เข้ามาเรียนโรงเรียนนี้รู้สึกไม่อยากเรียนที่นี่เลยไม่ชอบโรงเรียนนี้ เเต่พอได้มารู้จักทุกๆ คนที่นี่ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอทุกๆ คนทั้งอาจารย์ เพื่อนๆ พี่ๆ ที่จบไป ทุกคนให้ความเป็นกันเอง สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง อาจารย์ที่โรงเรียนนี้รักเด็กมากๆ ให้คำปรึกษาเด็กได้ดีรับฟังเเนะนำเด็กในทุกๆ เรื่องอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น


ส่วนเพื่อนๆ นิสัยดีมากช่วยเหลือดิฉันทุกเรื่องเราทุกคนสนิทกันมากเข้ากันได้ดี ดีใจที่เจอเพื่อนๆ พวกนี้ ขอบคุณอัลลออที่เเนะนำเเนวทางที่ดีให้กับดิฉัน ให้ฉันได้อยู่ในหนทางของศาสนาศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับศาสนา อัลฮัมดุลิ้ลลาฮ


ปีนี้เป็นปีสุดท้ายเเล้วที่ดิฉันจะได้อยู่โรงเรียนนี้เเละเหลือเวลาอีกเเค่ไม่กี่เดือนเเล้วก็จะต้องจากโรงเรียนนี้ไปใจหายเหมือนกัน อยู่ที่นี่มาหลายปีผูกพันธ์กับที่นี่มากความทรงจำดีๆ ก็มีมากมายเอาจริงๆ ก็ไม่อยากจากที่นี่ไปไม่อยากออกไปเจอโลกภายนอกเเต่คนเราทุกคนต้องเดินไปข้างหน้าทำตามอนาคตของตัวเองเเละคิดว่าถ้าออกจากอัลกุรรออ์ไปคงจะคิดถึงมากๆๆ คิดถึงห้องเรียนบรรยากาศอบอุ่น คิดถึงเพื่อนๆ อาจารย์ทุกๆ คนคิดถึงโรงอาหารคิดถึงทุกๆ อย่างที่โรงเรียนนี้ ดีใจที่ได้เรียนที่นี่เเละรักที่นี่มาก.