สวัสดีฉันชื่อ นางสาวหนึ่งฤทัย เฮงซอ - เว็บรุ่น อกว 05

หนึ่งฤทัย เฮงซอ

รหัสนักเรียน 00334

อี-เมล์ -

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00334

เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/moonanuengruethai

ไลน์ไอดี-

 

สวัสดีฉันชื่อ นางสาวหนึ่งฤทัย เฮงซอ เราเกิดวันที่ 18/07/41 เราชอบสี ดำ,ขาว,เขียว ฉันเรียนที่นี่มาตั้งแต่ฉันอยู่ม.1 และตอนนี้อยู่ม.6 แล้ว อีกไม่กี่ไม่กี่เดือนฉันก็จะจบแล้ว ฉันดีใจมากที่ฉันจบไปแล้วฉันมีศาสนาติดตัวไป


ความประทับใจในการได้มาเรียนนี่ ครั้งแรกที่ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ โรงเรียนแห่งนี้มันอาจจะเล็กในสายตาของคนอื่นๆ แต่ฉันเชื่อว่าโรงเรียนแห่งนี้มันมีความพูกพันธ์กับใครหลายๆ และมีคุณครูที่น่ารักเป็นทั้งพ่อแม่ให้เด็กได้ ให้คำปรึกษาแก่เด็กได้ดี เด็กบวงคนอาจจะเคยทำตัวเกเรคุณครูที่นี่ยังให้อภัยเด็กเสมอ ไม่ว่าเด็กคนนั้นจะทำตัวเกเรขนาดไหนก็ตามก็เลยเปรียบเสมือนที่พ่อแม่ให้อภัยลูกในเวลาที่ลูกทำอะไรผิดพลาด


ฉันเรียนที่นี่มา 6 ปี คือเด็กทุกคนเหมือนลูกในสายเลือดของคุณครูหลายๆ คนในโรงเรียนนี่ หรือพูดง่ายว่าเป็นกันเองมากถึงมันจะค่อนข้างเล็กแต่ก็ทำให้ฉันเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ เพราะโรงเรียนแห่งนี่มีทั้งความรัก ความเมตตา และมีเพื่อนที่น่ารักทุกๆคน บางครั้งอาจจะไม่เข้าใจกันบ้างอาจจะทะเลาะกันบ้างแต่เราก็ให้อภัยกันและเริ่มต้นใหม่กันได้เสมอ เพราะเพื่อนมีหลายประเภท ประเภทที่ 1 คือบางครั้งเราอาจจะรู้น่าแต่ไม่รู้ใจ ประเภทที่ 2 คือ หน้าตาใสซื่อแต่อาจจะไม่บริสุทธิ์ และประเภทสุดท้าย คือเป็นมิตรที่ดีน่ารักให้อภัยเพื่อน หรือนี่เขาเรียกว่า "เพื่อนแท้" คือเพื่อนที่ไม่รังเกียจเพื่อนแม้ว่าเพื่อนคนนั้นจะจนหรือจะรวยเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับพวกเราได้เหมือนกัน