อัสลามุอะลัยกุมคะ ฉันชื่อชญาณี เลาะพึ่ง ชื่อเล่น การีมะฮ์ - เว็บรุ่น อกว 05

ชญาณี เลาะพึ่ง

รหัสนักเรียน 00331

อี-เมล์ www.kamah_v@hotmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00331

เฟสบุ๊ค Kareemah Lopueng

อินสตาแกรม kamah_lp

อัสลามุอะลัยกุมคะ ฉันชื่อชญาณี เลาะพึ่ง ชื่อเล่น การีมะฮ์ อายุ 18 ปี เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2541 สามารถติดต่อฉันได้ที่ข้อมูลจากทางด้านบนได้เลยคะ


ความประทับใจในโรงเรียนนี้


เมื่อฉันจบประถมศึกษาปีที่ 6 ฉันก็ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ เพราะมีพี่สาวเรียนอยู่ ตอนนั้นฉันยังคิดอะไรไม่มากจึงมาเรียน แต่พอเรียนไป ฉันได้เรียนรู้ในเรื่องของศาสนาและสามัญมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของไวยากรณ์ภาษาอาหรับ ฉันมีความลึกซึ้งในวิชานี้ เพราะที่โรงเรียนมีคุณครูที่ดี คุณครูสอนเข้าใจเป็นอย่างดี นอกจากโรงเรียนนี้จะดีในด้านการเรียนแล้ว ฉันยังได้เจอเพื่อนที่ดีหลายคน มีเพื่อนที่คอยให้กำลังใจ มีเพื่อนที่คอยแนะนำฉัน มีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือฉัน มีเพื่อนที่เล่นสนุกด้วยกัน ฉันรู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาเรียนที่โรงเรียนนี้


ปัจจุบันฉันอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 6 แล้ว ฉันก็รู้สึกใจหาย ที่จะต้องลาจากกับอะไรหลายอย่างในโรงเรียนนี้ ลาจากกับบรรยากาศในโรงเรียน ลาจากกับคุณครูที่ใจดี ลาจากกับเพื่อนๆที่น่ารัก (น้อยกว่าฉัน) ลาจากกับอาหารทีเอร็ดอร่อยของแม่ค้าโรงเรียนนี้ มันคงถึงเวลาแล้วที่ฉันต้องจากลาแล้ว ทุกๆคนก็คงไม่อยากให้ถึงเวลานี้ แต่คนเราก็ต้องเดินหน้ากันต่อไป แล้วทิ้งความทรงจำที่ดีไว้ในใจ


กาลเวลาผ่านไป ความทรงจำยังคงอยู่