เล่าเรื่องความประทับใจโรงเรียนอัลกุรรออ์วิทยากัน - เว็บรุ่น อกว 05

วรนุช คุ้มสมบัติ

รหัสนักเรียน 00324

อี-เมล์ -

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00324

เฟสบุ๊ค ซารีโน้ ดอก'ดอด

ไลน์ไอดี sareena_1009

.......มีคนเคยบอกว่า"มิตรภาพก็อยู่คงอยู่กับความผูกพันธ์".....


ฉันว่ามันคือเรื่องจริงที่ฉันได้มาเรียนโรงเรียนอัลกุรรออ์วิทยาแห่งนี้ ตลอด 6 ปีเต็ม จากเด็กเอ๋อเร๋อตอนนี้อ้ะหรอ5555 ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรอก มีแต่เพิ่มขึ้นมากขึ้นทุกวัน ฉันหมายถึงความรักและความผูกพันธ์น่ะ มันไม่น่าลืมเลยจริงๆ ทั้งความสุข ความทุกข์ รอยยื้ม การหัวเราะ ที่ได้มาจากความจริงใจต่อกัน ทั้งคุณครูทุกคนที่เห็นนักเรียนเป็นเหมือนลูกเหมือนหลาน แต่หนทางมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบหรอก!!! กว่าจะผ่านจุดๆ หนึ่งมันยากมาก โรงเรียนที่เป็นเหมือนบ้าน ครูที่เป็นเหมือนครอบครัว เพื่อนที่เป็นเหมือนพี่น้อง ครบโครงสร้างแล้ว มันก็ต้องมีแต่ความสุข


เฮ้อออออ มันสุขจริงๆน่ะ แต่กลับการตอนนี้จะเป็นเรื่องทุกข์ไปซ่ะแล้ว เมื่อระยะเวลาที่มีมันกำลังจะใกล้ไปจากกันไปเรื่อยๆ กำลังจะออกไปหาสิ่งใหม่ๆในชีวิต สังคมใหม่ เพื่อนใหม่ ครูคนใหม่ที่ไม่ได้คอยมานั่งจ้ำจี้จำชัยเรา กลับกลายเป็นต้องกระตือรือร้นเอง แล้วฉันกระตือรือร้นซ่ะที่ไหนแล่วววววว ขี้เกียจตัวเป็นขนด้วยซ้ำแหล่ะ ไม่มีเพื่อนที่คอยแย่งขนม แบ่งขนม ทำสิ่งที่ไม่ดีใส่ ชวนกันชั่วเลยก็ว่าได้ มันจะกลายเป็นอดีตด้วยซ้ำ


เล่าเรื่องความประทับใจโรงเรียนอัลกุรรออ์วิทยากัน


โรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่สอนศาสนาควบคู่สามัญ ซึ่งทำให้นักเรียนได้เรียนควบคู่กันไป มีการสอนเป็นภาษาอาหรับ นี่คือสิ่งที่ฉันประทับใจ แหน่ะๆ มีอีกหลายอย่างที่ประทับใจเช่นการอยู่แบบเป็นครอบครัว ครูที่ช่วยเหลือลูกศิษอยู่กันอย่างครอบครัว เลยอบอุ่นมากมายอ้ะะะ บอกไม่ถูก 55555 สุดท้ายนี้ก็จะจบกันแล้ว ฉันจะไม่ลืมสถานที่แห่งการให้ความรู้ สถานที่แห่งความทรงจำ แห่งนี้เลยยย ขอบคุณค่ะะะ