วิภาวี หวังศิริ - เว็บรุ่น อกว 05

วิภาวี หวังศิริ

รหัสนักเรียน 00322

อี-เมล์ nooma555_@hotmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com/00322

เฟสบุ๊ค Asma Wangsiri

ไลน์ไอดี

บ้านหลังที่ 2


สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อ วิภาวี หวังศิริ แต่ปกติแล้วเพื่อนๆ เรียกเราว่า มา ตอนนี้เราเป็นเด็ก ม.6 อย่าถามว่าทับอะไรเพราะ ม.6 มีแค่ห้องเดียว 55555


จบเรื่องการแนะนำตัว ถ้าถามถึงความรู้สึกที่มีต่อโรงเรียนนี้ บอกตรงๆ เราตามเพื่อนมา 5555 โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย เพราะตอนเราจบ ป.6 โรงเรียนนี้มีถึงแค่ ม.4 ตอนนั้นเราซื้อใบสมัครเรานั่งคิดทบทวนถึงอนาคตของเราเอง ว่าโรงเรียนนี้จะดีแน่ใช่มั้ย 5555 แต่พอมาถึงวันนี้ วันที่เราใกล้จะจบ เราคิดว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดสำหรับเรา รวมถึงอาจารย์ทุกๆคนก็ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ประจำชั้น อาจารย์ที่ปรึกษา รวมไปถึงอาจารย์ฝ่ายปกครองนี้ เราจะไม่ลืมเลย อาจารย์อารีฟีน คงศิริ ผู้นี้นี่เองงงงงง 5555555


จบเรื่องความประทับใจ เรามากันที่เพื่อนสนิทกันบ้างดีกว่า ตอนเข้ามาแรกๆเรามากับเพื่อนสนิท 1 คน แต่พอมา ม.ปลายเพื่อนเราย้ายไปเรียนที่อื่นแล้ว เราเลยต้องมาทำความรู้จักกับคนอื่นๆบ้าง เราไม่เคยคิดว่าจะมีใครเข้ากับเราได้ จนมาเจอแก๊งค์เด็กเรียน เพราะเราก็เด็กเรียน (ไม่รู้เรื่อง 555) แก๊งค์นี้เป็นแก๊งค์ 7 คน เราเริ่มสนิทกันเป็นรายบุคคล เริ่มจาก...

1.นางสาว นุจรี ดวงรัตน์ ชื่อที่เราเรียกคือ ชารีฟี่ นางเป็นเด็กเรียนเก่ง ดีกรีเด็กทุนจ้าาา

2.นางสาว อินทิรา หอมทรัพย์ ชื่อที่เราเรียกคือ พี่นิซะห์ นางเป็นเด็กขี้แง ขี้น้อยใจ เข้าใจยาก เราเคยทะเลาะกับนางครั้งนึง โอ้โหหหหหห ง้อไลน์แทบระเบิดดดด 55555 สุดท้ายก็รักกันเหมือนเดิมมม

3.นางสาว กันยารัตน์ มานีวงษ์ ชื่อที่เราเรียกคือ เฟีย เราพึ่งจะมาสนิทกัน นางเป็นคนชอบเทคแคร์เพื่อนๆทุกคน นางน่ารักมากกกก

4.นางสาว ชญานี เลาะพึ่ง ชื่อที่เราเรียกคือ กามีเละ นางเป็นเด็กเรียนสูสีกับท็อปห้อง นี่ก็ดีกรีเด็กทุนอีกคนน เบื่อจังมีเพื่อนเก่ง 55555

5.นางสาว ณัฐชา มูหะหมัดซอและ ชื่อที่เราเรียกคือ มี นางเป็นคนออกแนวใสๆที่สุดในกลุ่ม 5555 นางเป็นที่ปรึกษาคนนึงของเราเลยแหละ เข้าใจทุกความรู้สึก รักกกก

6.นางสาว อริษา ราวียา ชื่อที่เราเรียกคือ ซีฟ นางเป็นคนแข็งกระด้างเหมือนม้าดีดกระโหลก 555555 ไม่ค่อยอะไรกับใครสักเท่าไหร่ แต่นางก็น่ารักกก

7.นางสาว เสาวลักษณ์ ศรีวารี ชื่อที่เราเรียกคือ มา นางเป็นคนออกแนวซื่อบื้อ 5555 ชอบพูดเพี้ยน พูดแล้วก็ขำ 5555 แต่นางโกรธน่ากลัวมากก แต่นางเทคแคร์คนเก่ง เรารักนางงง

มาสรุปจบทุกอย่างกันค่ะ เอาเป็นว่ารวมๆเรารักโรงเรียนนี้ อาจารย์ที่นี่ และเพื่อนๆ ของเราทุกคนน QRW 05