ณัฐวุฒิ มิดำ - เว็บรุ่น อกว 05

ณัฐวุฒิ มิดำ

รหัสนักเรียน 00312

อี-เมล์ nat-0801@hotmail.com

เว็บไซต์ www.qrwst.thaiddns.com

เฟสบุ๊ค natthawut midam

ไลน์ไอดี nattha_md

เมื่อรักไปแล้ว


6 ปีที่อยู่ที่นี้ มันมีความสุขมาก ถึงแม้ตัวฉันจะเริ่มต้นด้วยกับการที่ไม่ชอบโรงเรียนแห่งนี้ ฉันเรียนกร้องที่จะลาออกจากโรงเรียนแห่งนี้ตั่งแต่วันแรกที่ฉันเข้ามาสมัคร


แต่เหมือนกับว่าตัวฉันถูกกำหนดให้เรียน ณ ที่แห่งนี้ ฉันอยู่โดยไม่มีความสุขเลยสักวัน จนกระทั่งฉันได้ขึ้น ม.4 ฉันได้พบกับเพื่อนใหม่ และเพื่อนจากต่างโรงเรียน

ฉันเริ่มจะเปิดใจยอมรับกับสิ่งใหม่ๆมากขึ้น ฉันทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ร้อง เล่น เต้น โดยไม่ต้องคิดอะไรมากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จนปัจจุบัน ณเวลานี้เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์แล้ว

ที่เราจะต้องจากกัน รู้สึกใจหายมาก ถ้าการที่เราตื่นแล้วไม่ได้มารวมตัวกันที่โรงเรียนแห่งนี้แล้ว  เพราะฉันใช้ชีวิตกับการมาโรงเรียนนี้ เป็นเวลา6ปี มันก็ใจหายเป็นธรรมดา


โรงเรียนแห่งนี้ ถึงมันจะไม่ได้ดีพร้อมไปซะทุกด้าน แต่สิ่งที่โรงเรียนนี้ให้ได้มากกว่าโรงเรียนอื่น คือมิตรภาพ ทั้งเพื่อนและคุณครู เพื่อนเป็นตัวช่วยได้ดีในการทำให้ฉันอยากมาเรียน มานั่งคุย ชวนกันเล่น ชวนกันหนี ชวนกันเที่ยว ชวนกันทำอะไรหลายๆอย่างร่วมกัน สุขก็สุขด้วยกัน ทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกัน ฉันเชื่อว่าเพื่อนเหล่านี้หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ฉันได้รักพวกเขาไปแล้ว

เพื่อนทุกคนมีความหมายมากสำหรับตัวฉัน เพื่อนเติมเต็มให้กับบางส่วนของชีวิตฉัน และคอยเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน ถ้าเป็นไปได้ฉันอยากอยู่อย่างนี้ตลอดไปเลย แต่งคงเป็นไปไม่ได้ 


เวลา 2 เดือนที่เหลืออยู่ฉันจะเก็บความทรงจำไปให้มากที่สุด ฉันเคยคิดว่าฉันนั่งอยู่ในห้องๆหนึ่งฉันหันไปทางซ้ายฉันก็เจอเพื่อน หันไปทางขวาฉันก็เจอเพื่อน ถ้าอยู่มาวันหนึ่งฉันหันไปแล้วไม่เจอใคร

ฉันคิดไม่ออกว่าฉันจะรู้สึกยังไง ฉันยังให้คำตอบกับตัวเองไม่ได้เลย

ถ้าถึงวันที่ต้องจากกันจริงๆ ฉันขอขอบคุณโรงเรียนนี้เป็นอับแรก เพราะทำให้เราได้มาเจอทั้งเพื่อน

และคุณครู ขอบคุณที่ให้ประสบการณ์หลายๆอย่าง ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่พวกเราร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน จนบางที่ฉันก็คิดว่าเวลามันสั้นไปจริงๆ


ขอให้เพื่อนๆทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิตทุกคนนะ แล้ววันๆฉันหวังว่าพวกเราจะได้เจอกันในในช่วงอายุที่มากขึ้น แต่ฉันก็คิดว่าทุกคนเมื่ออยู่ด้วยกันแล้วก็ยัง

สนุกเป็นเด็กๆ เลนบ้าเล่นบอเหมือนเดิมแน่ๆ เลยเนอะ