นางสาว พิมพ์พิดา บุญประธรรม

รหัสนักเรียน 00177

อี-เมล์ nomee1410@gmail.com

เว็บไซต์ www.qrw.homeip.net/00177

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/hilmee.qrw

ไลน์ไอดี noree9939


          ความในใจที่มีต่อโรงเรียน : สถานที่แห่งนี้เป็นที่ทำให้เกิดความรัก เกิดความพูกพันธ์ เกิดความรู้สึกดีๆ รวมถึงความรู้ บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติ อยู่รายล้อมด้วยสิ่งแวดล้อม มี่ที่ปฎิบัติศาสนกิจที่มัสยิด มีที่รัประทานอาหารกลางวัน มีที่เล่นกีฬา และมีอะไรอีกหลายอย่าง โรงเรียนแห่งนี้ถึงไม่ได้เริศหรูแต่รับรองได้ว่า น้องๆที่ได้มาเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ต้องเกิดความประดับใจแน่นอน โรงเรียนอัลกุรรอฮ์วิทยา(ประเวศ)สถานที่แห่งความทรงจำ
           ความในใจที่มีต่อครูบาอาจารย์ : ตอนนี้ก้เข้าปีสุดท้ายแล้วปีที่ 6รู้สึกดีใจ ประทับใจในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะความเป็นกันเองของครูและลูกศิษย์ เปรียบเสมือนพ่อกับลูก มันมีความพูกพันธ์มากมาย ตั้งแต่ม.1 เข้ามาแรกๆอาจจะเป็นเด็กที่แสบหน่อยๆ แต่ก้ตั้งขอบคุณคุณครูที่คนที่คอยช่วยอบรมสั่งสอน จนถึงตอนนี้ก้อยู่ม.6แล้ว เหลือเวลาไม่ถึงเดือนต้องจากกัน รู้สึกใจหายหน่อยๆที่ต้องออกไปเจอโลกที่มีความวุ่นวาย เจอคนหลายรูปแบบไม่รู้ว่า จะได้รับบรรยากาศแบบเป็นกันเองแบบนี้อีกหรือเปล่าว หนูขอขอบคุณคณะอาจารย์ทุกท่าน รักและคิดถึงเสมอ
           ความในใจที่มีต่อเพื่อน : ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน อาจจะสนิทบ้างไม่สนิทบ้างแต่ทุกคนก้คือ เพื่อน ตลอด 6ปีที่ผ่านมาก็ต้องขอมาอัฟกับทุกคนในทุกๆเรื่องที่ทำให้ไม่พอใจ หรือ ทำนิสัยไม่ดีใส่ต้องขอโทษจริง ๆ เวลาที่เคยใช้ร่วมกันมามีความสุขมากขอบคุณเพื่อนๆที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ขอบคุณเพื่อนสนิทที่คอยให้คำปรึกษา ทีคอยด่า ที่คอยว่า ที่คอยเตือน ขอบคุณจริงๆ จะจากกันแล้วไม่รู้ว่าจะหามิตรภาพที่ดีๆแบบนี้ได้อีกที่ไหน รักตลอดไป อกว.03